Năm 2024 : 918

Kính gửi : Quý phụ huynh trường THCS Như Quỳnh
Thực hiện Công điện Khẩn của UBND tỉnh Hưng Yên và hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Lâm về việc phòng dịch Covid 19. Nhà trường xin thông báo tới toàn thể học sinh và phụ huynh học sinh một số nội dung sau:
Học sinh nghỉ học từ 1/2/2021 cho đến khi có thông báo.
Khuyến khích học sinh tự ôn tập, học online, tự học ở nhà.

Chuẩn bị cơ sở vật chất sẵn sàng cho học online (nếu nghỉ kéo dài).
Nhà trường đề nghị các bậc phụ huynh quản lí chặt chẽ các các con trong thời gian ở nhà, không để các em ra đường hoặc tụ tập chơi bời, thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch như: rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc nước sát khuẩn, thường xuyên đeo khẩu trang, giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác, không tập trung nơi đông người và tiếp tục cài đặt, sử dụng thường xuyên ứng dụng truy vết Bluezone, ứng dụng khai báo Ncovi. Thực hiện đo thân nhiệt cho con trước khi đến trường; khi có biểu hiện sốt, ho, khó thở hoặc nghi ngờ mắc Covid-19 thì cho con nghỉ học và kịp thời báo ngay với Giáo viên chủ nhiệm và liên hệ với trung tâm y tế để được hướng dẫn xử lý kịp thời.
Khai báo kịp thời, chính xác đầy đủ thông tin về bản thân hoặc người thân trong gia đình nếu có đi từ vùng dịch về.
PHHS và học sinh không tham gia giao thông và đi lại từ Hưng Yên đến vùng có dịch để đảm bảo an toàn
Nhà trường rất mong sự phối hợp của quý phụ huynh!
Kính chúc quý phụ huynh và gia đình an toàn, mạnh khỏe và đón tết ấm áp, an lành./.