Năm 2024 : 928

THÔNG BÁO
TRƯỜNG THCS NHƯ QUỲNH TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO TỚI CÁC VỊ PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH KẾ HOẠCH HỌC TRỰC TUYẾN TRONG ĐỢT NGHỈ PHÒNG DỊCH

1. Thời gian:  Các ngày trong tuần từ 17/2/2021 (Thứ 4).
2. Nội dung học tập: Theo Kế hoạch giáo dục của nhà trường, theo TKB thực hiện trong thời gian phòng dịch (GVCN thông báo theo lớp)
TKB ngày thứ 4 (17/2/2021) như sau
- Tiết 1: 14h00 - 14h40: GVCN mở lớp học, GVCN hướng dẫn HS vào lớp, điểm danh, TB nội quy học. (Các GV bộ môn chọn lớp mình dạy vào tham gia để vừa hỗ trợ vừa học tập để chuẩn bị cho các tiết dạy sau)
- Tiết 2: 14h45 - 15h30: Học như TKB
- Tiết 3: 15h40 – 16h10: Học như TKB
* Lưu ý:
- Nếu lớp nào học 1 môn 2 tiết liền thì ko tính thời gian giữa giờ.
- Trường hợp lớp chạy thử không thành công thì không tiến hành dạy học mà tạm dừng. GVCN hẹn với PH và HS tối 17/2/2021 chạy tiếp – Vì buổi tối có phụ huynh ở nhà hỗ trợ và hướng dẫn con)
TKB và lịch học các ngày tiếp theo sẽ được TB qua GVCN. Căn cứ tình hình thực tế có thể điều chỉnh cho phù hợp về thời gian và môn học
3. Phương tiện dạy học: Giáo viên tổ chức dạy học trực tuyến trên phần mềm Microsoft Teams. Học sinh học tập trên laptop, ipad, smartphone...kết nối internet.
4. Giáo viên giảng dạy: Giáo viên bộ môn trên lớp trực tiếp giảng dạy
5. Bài học: Từ tuần 21 theo PPCT
6. Đề nghị phối hợp:
- PHHS chuẩn bị phương tiện cho học sinh học tập trực tuyến theo TKB nhà trường thông báo.
- Với các học sinh chưa có thiết bị để học trực tuyến có thể học với bạn cùng lớp (đảm bảo không quá 2 người, ngồi cách 2m và đeo khẩu trang).
- PHHS nhắc nhở các con thực hiện nhiệm vụ học tập theo hướng dẫn của giáo viên.
7. Riêng khối lớp 9, giáo viên Văn, Toán tổ chức ôn tập cho học sinh ngoài buổi học chính vào các buổi chiều hoặc tối để củng cố kiến thức cho học sinh để các em chuẩn bị thi vào lớp 10 THPT
8. Đối với học sinh không có điều kiện học trực tuyến giáo viên sẽ   có biện pháp hỗ trợ học sinh…. Và nhà trường sẽ tổ chức dạy bù khi học sinh trở lại trường sau dịch.
Kính mong các bậc PHHS phối hợp với nhà trường, giáo viên đảm bảo công tác phòng dịch và tiếp tục thực hiện nội dung chương trình năm học 2020 - 2021.

Trân trọng!